Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Yếu sinh lý có con không?
kmax

Yếu sinh lý có con không?

Yếu sinh lý có con không? Đây chính là lo lắng không chỉ của riêng một ai mà là của tất cả những quý ông đang mắc phải tình trạng này.

Vấn đề yếu sinh lý và việc có con trong tình trạng đó hiện đang là đề tài rất được nhiều người quan tâm kể cả các quý ông và các quý bà. Tuy rằng, không ai mong muốn mình mắc phải những triệu chứng ấy nhưng việc hơn 80% nam giới mắc phải chứng yếu sinh lý là một minh chứng hùng hồn cho sự phổ biến của căn bệnh sinh lý này. Bên cạnh những hệ quả của nó về mặt tâm lý, thì nhiều người còn lo sợ rằng yếu sinh lý sẽ không có con. Vậy điều này là đúng hay sai? Cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé!

Yếu sinh lý có con không?

Về vấn đề này, các chuyên gia y tế phụ khoa hàng đầu đã xác nhận rằng, yếu sinh lý sẽ không phải là lý do khiến bạn không có con. Chắc chắn là như vậy.

tinh-trung-gap-trung

Ở đây, yếu sinh lý cơ bản chỉ là việc không thể nào thỏa mãn được ham muốn của bạn, thỏa mãn được những gì bạn trông đợi từ cuộc sống chăn gối chứ không phải là yếu tố quy định bạn có con hay không. Việc dương vật có cương cứng được hay không cũng chỉ là một yếu tố hình thức, vì thế bạn đừng hoang mang và lo lắng nhé!

Bởi có con hay không là do lượng tinh trùng quyết định. Nếu bạn gặp phải tình trạng yếu tinh trùng hoặc khả năng di chuyển của tinh trùng kém thì có thể bạn sẽ mắc chứng vô sinh. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới nhất gần đây, cơ hội có con của những người có tinh trùng yếu không phải là không có, chỉ có trường hợp trong tinh dịch không có tinh trùng thì lúc ấy mới chính xác là “vô phương cứu chữa”.

Vì thế, hãy yên tâm nhé “phe con trai”. Yếu sinh lý không phải là con đường cùng như bao người thường hay nghĩ đâu. Bạn vẫn có thể thụ tinh nhân tạo nếu như tinh trùng đủ sức khỏe và hoạt động bình thường.

Các phương pháp chữa yếu sinh lý

Để biết được phương pháp điều trị thì trước mắt ta cần phải xác định được mình đang ở mức độ nào của chứng yếu sinh lý. Tùy vào mức độ nặng nhẹ sẽ có được phương pháp điều trị khác nhau.

Tuy nhiên, để an toàn bạn vẫn nên đến các trung tâm y tế để nhận được sự tư vấn của bác sĩ. Ở đây, với những người mắc chứng yếu sinh lý, thì nên tránh xa các chất kích thích và gây nghiện như rượu, bia, thuốc lá, ma túy,… Đây chính là những khắc tinh có “máu mặt” nhất khiến bạn “mất đi bản lĩnh đàn ông đấy!

 

Vimax volume:

– Tăng số lượng tinh trùng

– Tăng chất lượng tinh dịch

– Cải thiện độ cương cứng sẽ lâu hơn và mạnh mẽ hơn

– Tăng khoái cảm tình dục cho người đàn ông và đối tác của mình

– Cải thiện vấn đề sinh sản

– Điều trị bệnh vô sinh hiệu quả

—> Xem tại đây

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...