Trang chủ / Tin Sinh Lý Nam / Yếu sinh lý phải chăng đã là đường cùng
kmax

Yếu sinh lý phải chăng đã là đường cùng

Một trong những yếu tố tác động mạnh đến ngọn lửa hạnh phúc gia đình không thể không nhắc đến là sức khỏe sinh lý. Vậy mắc bệnh yếu sinh lý phải chăng là bạn sẽ phải đối mặt với hôn nhân tan vỡ? Cùng hotrosinhly.net đi tìm câu trả lời nhé!

  1. Yếu sinh lý là gì?

yeu_sinh_ly

Yếu sinh lý là căn bệnh sinh dục khiến nam giới có các hiện tượng suy giảm về nhu cầu sinh lý và sinh dục, ít ham muốn hơn hoặc khả năng quan hệ tình dục bị hạn chế. Yếu sinh lý còn làm cho quá trình tiến hành giao hợp diễn ra khó khăn hơn.

  1. Mầm hiểm họa từ căn bệnh yếu sinh lý.
  • Gây nên biến chứng đến nhiều bệnh khác, tình trạng không thể cương cứng kéo dài sẽ gây nên liệt dương, mất khả năng quan hệ hoàn toàn.
  • Nếu người đàn ông bị yếu sinh lý sẽ gây thất vọng cho vợ, bạn gái và ảnh hưởng đến tình cảm hạnh phúc gia đình.

20160116-can-benh-nguy-hiem-mac-mot-lan-co-the-vo-sinh-ca-doi-1

Đặc biệt ở những quý ông mắc thêm triệu chứng “sỉ diện” không dám chia sẻ nỗi khó khăn này sẽ khiến tình trạng càng thêm nan giải.

Nguyên nhân gây ra căn bệnh yếu sinh lý:

  • Thiếu hormone testosterone nam sẽ ảnh hưởng đến hoạt động điều tiết sinh lí, sự phát triển của dương vật, từ đó dẫn đến yếu sinh lý nam.
  • Các bệnh như bệnh tiểu đường, tim mạch… cũng là nguyên nhân tác động đến tình trạng sinh lí nam.
  • Tâm lí mệt mỏi, căng thẳng hay mất ngủ quá nhiều khiến cơ thể giảm đề kháng và dẫn đến hệ sinh dục ngày một yếu đi.
  1. Mạnh sinh lý, chuyện tưởng khó mà dễ!

Yếu sinh lí do cả yếu tố bên trong và yếu tố bên ngoài tác động nhưng đây không phải là đường cùng. Khi đã xác định được nguyên nhân căn bệnh bạn hoàn toàn có thể khắc phục.

Với cách ăn uống khoa học và nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe hợp lý, sử dụng TPCN hỗ trợ bạn sẽ chủ động giữ gìn cuộc sống tốt đẹp. Một khi chuyện vợ chồng tươi mới, đầy hứng khởi sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng và đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Sức khỏe, tự tin, phong độ là 3 mục tiêu mà hotrosinhly.net luôn hướng tới để đồng hành cùng bạn trên chặng đường chăm sóc sức khỏe sinh lý.

Đến với hotrosinhly.net bạn sẽ được cung cấp những kiến thức hữu ích và tự giúp bản thân vượt qua những khó khăn trong chuyện sinh lý. Những món ăn tăng cường sinh lý, TPCN hỗ trợ tăng cường sinh lý sẽ giúp bạn vượt qua tình trạng “yếu” dần đang mắc phải.

Hãy đồng hạnh cùng chúng tôi để “phái mạnh luôn mạnh và giữ êm nồng hạnh phúc hôn nhân.

Thuốc sinh lý nữ

Check Also

Ba Tap Yoga Tang Sinh Ly Nam

Khám phá 3 bài tập yoga tăng sinh lý nam hiệu quả, cho cuộc yêu thăng hoa

Yếu sinh lý có thể chữa tại nhà – chắc hẳn bạn đã biết? Bên ...